diễn đàn thám tử

Tìm hiểu việc Yêu Thương Nhau Không Có Sự Phản Bội Sau Lưng Như Vậy

bao bao

bao

Không biết sau bao nhiêu chuyện anh có nghĩ đến cuộc sống và yêu thương em không anh? không biết sau bao nhiêu chuyện chúng ta có còn nghĩ đến nhau trong cuộc sống này không?

Em biết có lẽ sau mọi chuyện anh vẫn nghĩ chính em mới là người có lỗi với anh trong cuộc sống này là sự việc gởi đến thám tử Quận 11 chúng tôi. Anh nghĩ anh sẽ không bao giờ có lỗi với em chăng, chắc hẳn những ý nghĩ ấy đối với anh là không bao giờ sai, có lẽ thật sự anh không sai. Người sai chính là em chăng?

Có lẽ em đã sai, em đã sai thật nhiều khi quyết định yêu anh và bên anh những khoảng thời gian qua. Khoảng thời gian mà em từng thấy mình hạnh phúc nhất, thấy mình được yêu thương nhất thì chính là khoảng thời gian em không nhận ra những dối lừa từ anh. Không biết tự bao lâu mà anh lại như vậy đối với em nữa, em thật sự quá bất mãn về những gì anh làm cho em trong cuộc sống này. Thương yêu nhau mà như vậy thì chúng ta nên chia tay nhau để cuộc sống sẽ tốt hơn rất nhiều.

Yêu thương nhau không có sự phản bội sau lưng như vậy. Em biết, em biết cuộc sống này còn rất nhiều khó khăn, và em cũng biết cuộc sống này đôi khi em không xứng đáng với anh…Nhưng có yêu thương thì nên có sự cảm thông cho nhau anh à. Cuộc đời này mấy ai được vuông tròn hết chứ, và ngày thám tử Quận 2 cung cấp cho em những bằng chứng về ngoại tình của anh thật sự em rất bất ngờ, bất ngờ về tất cả anh đã cho em. Có lẽ bên anh là hạnh phúc , nhưng bên em thì sao?

 

Leave a Comment