diễn đàn thám tử

Tìm hiểu việc Niềm Vui Của Anh Là Chất Ngất Nổi Buồn Của Em

bao bao

bao

Cuộc sống đôi khi không như những gì chúng ta nghĩ. Cuộc sống, đã thốt nên hai từ ấy thì có nghĩa có bao nhiêu sóng gió đang chờ ta. Con người cũng có lúc lên lúc xuống, lúc may mắn và khó khăn. Hôn nhân cũng có lúc này lúc khác…Và tôi không nghĩ anh lại khác xa đến vậy. Yêu nhau rồi chia tay nhau cuộc đời mà mấy ai đoán được chữ ngờ.

Tôi đã chẳng thể kìm nén được những cơn xúc động của mình khi hay tin thám tử Quận 4 báo anh đang lên giường cùng một người con gái khác, tại khách sạn A,…Ôi, người chồng mà tôi từng rất yêu thương, người cùng tôi nếm bao nhiêu đắng cay của cuộc sống này. Vậy mà hôm nay anh lại như vậy với tôi. Thật buồn cho cái gọi là chồng.

Yêu thương vợ con anh cảm thấy rất phí. Anh muốn ra ngoài trao yêu thương cho người khác. Những người sống vì túi tiền của anh thì anh trọng, anh nâng niu. Những đồng tiền anh làm ra cho gái xài anh rất thích. Còn vợ con anh thây kệ…

Có bao giờ những ngày lễ nhận được món quà của anh cho. Không hề, từ ngày cưới nhau đến giờ một cành hoa cũng không có. Yêu thương cho nhau em chỉ cần cái tình, cái nghĩa. Với em một cành hoa rồi cũng sẽ héo…Cái gì cũng vậy. Nhưng cái tình cái nghĩa sẽ không bao giờ mất đi là tâm trạng một thân chủ đến với thám tử Quận 5  chúng tôi.

Nghĩ phận là vợ nên em chẳng bao giờ dám than vãn với anh bất cứ chuyện gì. Miễn sao chồng vui, hạnh phúc là em mãn nguyện thật rồi. Nhưng giờ này những niềm vui của anh là chất ngất nổi buồn của em.

Leave a Comment