diễn đàn thám tử

Tìm hiểu việc Dù Biết Rời Xa Nhau Là Đau Khổ

bao bao

bao

Cuộc đời như một đường đời vậy. Và đường đời này phải có sự đồng lòng của hai người mới có thể đi hết con đường này. Anh đã hứa sẽ mãi mãi nắm chặt tay em bước đi trên con đường này nhưng sao hôm nay anh lại ra đi mà chẳng nghĩ về những gì anh hứa với em là một sự việc một thân chủ gởi đến thám tử Quận 4 chúng tôi.

Quay lưng và ngoảnh mặt lại với những yêu thương chỉ có thể là anh. Anh đã chẳng nghĩ đến em và đến con. Năm nay cũng đã ngoài năm mươi rồi anh  nhỉ. Vậy mà đùng một phát anh lại như những trai trẻ ra đi theo tiếng gọi của con tim. Yêu những người mà anh mới quen biết. Cuộc tình hơn ba mươi năm nay lại nhìn sự chia tay này. Thật sự em chẳng cam tâm.

Em đã thuê thám tử Quận 5 giám sát anh và em đã biết anh đã qua lại với một cô gái. Người ấy đáng tuổi con anh anh à. Nhưng tình yêu ngày nay đã nói không tuổi tác mà. Chỉ cần yêu nhau thì họ nhất định bên nhau. Em đau khổ chứ, buồn chứ nhưng em biết làm gì khi anh đã quyết chứ.

Anh đã phản bội những yêu thương của đôi ta thì em chấp nhận vậy. Vì ngần ấy năm sống bên anh em vẫn không cho anh những yêu thương anh cần nên anh mới như vậy với em.

Chấp nhận nhìn người yêu thương của mình ra đi theo người mới trái tim ai cũng sẽ rụng rời như em. Nhưng biết làm sao đây, không phải còn nhỏ nữa mà làm ầm lên như lũ trẻ. Làm gì để cho vẹn cả đôi đường đây. Yêu nhau và hứa cùng nhau bước đi trên con đường này dù có khó khăn gian khổ cũng cùng nhau vượt qua vậy mà nữa con đường anh lại bỏ rơi mình em mà rẽ sang hướng khác…

 

Leave a Comment