diễn đàn thám tử

Tham khảo việc Vợ mới của chồng cũ đánh ghen tôi tơi tả

bao bao

bao

Tôi bị đánh ghen tơi tả mặc dù đã ly hôn chồng được hơn nửa năm nay vì chồng ngoại tình, đòi ly hôn để cưới bồ nhí !

Tên chồng đốn mạt

Đang ngồi quán cà phê với bạn thì bỗng có một toán người xăm trổ, hùng hổ lao tới chưởi bới rồi đánh mắng tôi. Ăn mấy cái tát tai, và bị nắm tóc lôi sền sệt. Bỗng có một người phụ nữ chỉ thẳng vào mặt tôi hét lớn : ” Mày còn nhắn tin với chồng bà, thì lần sau bà đánh mày tàn phế”. Tôi chợt nhận ra đó là vợ mới cưới của chồng cũ tôi. Tôi và hắn đã ly hôn được nửa năm nay.

Tôi ly hôn hắn bởi tính lăng nhăng, ngoại tình biết qua thám tử Quận 1 hết người này tới người khác. Vừa lấy nhau được 1 năm mà hắn lại lén lút ngoại tình với người đàn bà khác. Tôi phát hiện ra, cứ ngỡ hắn sẽ ăn năn, nhưng không ! Hắn không hề có chút gì lo lắng, hay có thấy chút gì hối lỗi mà còn trở mặt với tôi. Viết giấy ly hôn và bắt tôi ký, khi đó tôi nghĩ cho gia đình mình và nghĩ rằng hắn vẫn yêu thương tôi. Tôi quay sang nài nỉ, nhưng nhất quyết không được. Tôi đành ngậm ngùi ký vào tờ đơn ly hôn.

Mới lấy nhau được 1 năm nên cũng chưa có với nhau đứa con nào nên chẳng có gì ràng buộc, hay quá khó khăn để tôi đưa ra quyết định ly hôn tên chồng đốn mạt ấy. Gia đình tôi ở xa, nhà còn có mình mẹ tôi nên việc tôi ly hôn chồng mẹ đẻ cũng khồn biết, cả gia đình tôi ngoài quê cũng không ai hay. Tôi chuyển đến ở với cô bạn thân từ hồi đại học. Hai đứa chơi rất thân và bạn tôi xem tôi như người thân, biết chuyện của tôi nên cô ấy đón tôi về nhà cô ở luôn.

Vợ mới đánh ghen vợ cũ

Vài tháng sau khi ly hôn, tôi nghe tin hắn có vợ mới. Hắn cưới con bồ nhí, hắn và cô ta ngoại tình với nhau khi đang còn là chồng tôilúc đó tôi biết được bởi thám tử Quận 2 . Tôi nhếch mép cười, bởi tôi biết hắn và ả chẳng sống với nhau được đôi ba tháng đâu.

Cách đây 3 tháng không biết bằng cách nào mà hắn có được số điện thoại của tôi rồi gọi điện, nhắn tin liên tục. Thấy số lạ tôi cũng nghe máy nghe giọng là tôi nhận ra ngay con người đểu giả ấy. Cúp máy! Rồi hắn liên tục nhắn tin, hỏi thăm và quan tâm tôi như hồi hán tìm hiểu tôi, chẳng một tin nhắn nào được tôi hồi âm.

Đến một hôm tôi nhận được 1 tin nhắn từ anh, đọc xong tôi chỉ khinh bỉ hắn mà thôi :” Xin em hãy quay lại với anh, ly hôn với em anh nhận ra mình thật sai lầm. Anh và cô ta không hợp nhau, cô ta tệ lắm và sớm muộn gì cũng sẽ ly hôn thôi, quay lại với anh em nhé ! “. Tôi chỉ trả lời vỏn vẹn mấy từ :” Tôi mong anh không lấy đến cô vợ thứ 3, vì như thế nhục nhã lắm !”

Hắn vẫn mặt dày tiếp tục nhắn tin cho tôi, nài nỉ, van xin tôi quay lại nhưng tôi vẫn im lặng, nhất quyết không trả lời. Không biết vợ mới của hắn đã đọc được tin nhắn của tôi và hắn như thế nào, rồi dẫn người đến hùng hổ, đánh đập và xỉ vả tôi tan nát. Còn hăm dọa và nói rằng tôi cướp chồng ả ! Thật nực cười, bởi chính ả là người đã cướp chồng của tôi, khiến tôi không còn mặt mũi về nhà mẹ đẻ, giờ lại đánh ghen tôi.

Chỉ có một thân 1 mình nên tôi chẳng thể làm gì hơn. Hận một nỗi là không thể cho ả vài con tát.

Mọi người xung quanh nhìn tôi như một phạm nhân mang trọng tội. Ấm ức, không lời giả thích, tôi mặc kệ ai muốn nói gì thì nói. Tôi chỉ hận, hận tên chồng bạc bẽo, sở khanh đã bỏ rơi tôi theo người đàn bà khác. Rồi mặc cho người ta đánh mắng, xỉ vả tôi.
Tôi tin rằng trời xanh có mắt, rồi sẽ có một ngày hắn sẽ nhận lại những đau đớn hơn tôi gấp trăm lần

Leave a Comment