diễn đàn thám tử

Tham khảo việc Bao Nhiêu Năm Cho Một Mối Tình

bao bao

bao

Đôi khi những khó khăn trong cuộc sống không làm chúng ta thôi dừng bước. thật sự không còn yêu thương nhau nữa, không còn bên nhau nhưng sau bao nhiêu chuyện em lại thấy lòng mình đau hơn rất nhiều. Thật sự em rất đau và không thể nào hình dung được mọi chuyện lại có ngày hôm nay.

Anh biết không, cái ngày anh từ bỏ mẹ con em cùng với những lời cay đắng anh cho em trong cuộc sống này. Em rất đau và hận anh, hận anh từ ngày công ty thám tử Quận 2 cung cấp những thông tin bằng chứng ngoại tình của anh cho em biết. em rất đau và không thể nào hình dung được mọi chuyện lại thành ra như hôm nay. Thương yêu nhau là gì anh nhỉ. Nếu thật sự yêu thương em và con thì anh đã không làm nên những chuyện như vậy đối với em trong cuộc sống này.

Bao nhiêu năm cho một mối tình, bao nhiêu năm để chúng ta sống bên nhau và bao nhiêu năm để chúng ta đắp xây một hạnh phúc mới này. Thương yêu nhau mà chúng ta lai không được bên nhau và từ những yêu thương ấy lại biến thành thù hận. Cho nhau những mai mỉa của cuộc sống này.

Có lẽ chúng ta đã không duyên không phận với nhau thật mà. Em biết, em biết cuộc sống này không có được những thứ như mình mong muốn, em cũng rất đau về những chuyện đã xảy ra, yêu thương nhau mà như vậy đây ư? Hãy nói cho em biết về những chuyện khổ đau mà em đã cố gánh chịu đi anh? câu nói của một thân chủ đến với thám tử Quận 3 chúng tôi Cho em biết nơi đây, trong cuộc sống này em nên tin ai đây? Em nên tin ai để em được an vui nhất.

Leave a Comment