diễn đàn thám tử

Giới thiệu việc Nếu Còn Bên Nhau Hãy Trân Trọng Những Tin Yêu đó

bao bao

bao

Thật sự em rất thương anh, thương yêu anh như chính yêu thương em trong cuộc sống này vậy. Em thương anh nhưng anh có biết hay không. Nhiều đêm thức trắng  không biết mình nên làm gì bây giờ, em thật sự không biết mình nên làm gì trong cuộc sống này, làm gì để vẹn đôi đường, trọn vẹn những yêu thương nhất đây anh?

Yêu thương nhau nên chúng ta mới cùng nhau vượt qua những gian khổ nhất trong cuộc sống hôn nhân này. Yêu anh nên em không muốn trách bất cứ chuyện gì, em không quan tâm ai nhìn em với ánh mắt gì, thái độ gì, và khinh bỉ em ra sao. Em chỉ cần anh, cần anh biết yêu thương và quan tâm em là được là một sự việc gởi đến thám tử Quận 5 chúng tôi.

Em không cần lắm những âu yếm , những vuốt ve, hay chìu chuộng như nàng công chúa. Em chỉ cần chúng ta thật sự hiểu nhau và cần nhau trong cuộc sống này là đủ lắm rồi. Mặc kệ người ta nói và em chỉ cần anh trong cuộc sống này.

Em không biết chúng ta sẽ cùng nhau bước đến đâu của con đường đời này. Không biết nữa đường anh có bỏ em ở lại không, không biết sáng mai thức dậy có còn anh bên cạnh em không…Và em sợ lắm cái ngày gọi là ngày mai ấy. Và sợ những sự thật, em sợ đến một ngày thuê thám tử Quận 10 tìm anh. Nhưng nếu anh có bước ra đi, em tìm anh để được gì đây?

Không, em sẽ không cố chạy theo những thứ không thuộc về mình. Còn bên nhau thì nên trân trọng những gì đã có với nhau, yêu thương anh và nguyện bên anh. CÙng nhau bước hết những bước còn lại trên con đường yêu thương này anh nhé!.

Leave a Comment